Hướng Dẫn Xin Visa

unnamed

ANH VIỆT HOP ON – HOP OFF – chuyên tổ chức các sự kiện thương mại và du lịch quốc tế với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm. Chúng tôi luôn cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất:

+ Thư chấp thuận cho Việt Nam: Chỉ cần gửi cho chúng tôi thông tin về hộ chiếu và chuyến bay của bạn, chúng tôi sẽ giúp bạn làm các thủ tục cần thiết để giúp bạn xin thị thực tại sân bay. Thời gian làm việc 3 ngày.

+ Vé máy bay: Liên hệ phòng vé của chúng tôi để được tư vấn và hướng dẫn để đặt vé máy bay của bạn một cách nhanh chóng và thuận tiện. Vé máy bay sẽ nhanh chóng giao hàng cho bạn.

+ Đặt phòng khách sạn: Dịch vụ tư vấn, đặt phòng khách sạn phù hợp với nhu cầu đi lại và mục đích của khách hàng với chi phí hợp lý để bạn lựa chọn.

+ Các dịch vụ vận tải: Các dịch vụ dành cho lái xe để thích ứng với chuyến đi, di chuyển theo yêu cầu của hành khách

+ Chào đón khách tại sân bay: Dịch vụ đưa đón tạo ấn tượng về sự chuyên nghiệp và lòng hiếu khách bằng cách chào đón khách hàng tại sân bay.

+ Dịch vụ đón khách: chúng tôi hỗ trợ hành lý, check-in, thủ tục hải quan và thông quan nhanh chóng và tiện lợi mà không cần chờ hàng đợi, giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian khi đi lại hoặc làm việc.

+ Hỗ trợ người mua và người bán tại triển lãm, sự kiện

+ Họp báo họp

+ Phiên dịch tất cả các ngôn ngữ và nhà đầu tư B2B cho Nhà máy cũng họp với Chính phủ

Với dịch vụ chuyên nghiệp và sự chăm sóc chu đáo, chúng tôi tin rằng bạn sẽ có những giây phút thú vị và đáng ghi nhớ trong suốt hành trình của bạn tại Việt Nam.
Google Dịch dành cho doanh nghiệp:Bộ công cụ DịchTrình biên dịch Trang web

http://www.hopon-hopoff.vn/online-visa-application/

ANHVIET HOP ON HOP OFF nhà cung cấp các sản phẩm của chúng tôi:
– VISA nhập cư vào Việt Nam
– Vé máy bay
– Chào đón khách tại sân bay
– Đặt phòng khách sạn
– Hỗ trợ người mua và người bán tại triển lãm, sự kiện,
– Họp báo họp
– Phiên dịch tất cả các ngôn ngữ
Và nhà đầu tư B2B để xưởng cũng đáp ứng với Chính phủ